Nét nổi bật Hoa hồng leo Carding Mill

Hoa hồng leo Carding Mill xinh đẹp luôn là chủ đề bàn tán của những người yêu hoa, sở hữu một màu sắc tuyệt đẹp, một mùi hương quyến rũ cây đã thu hút được ánh nhìn của bao người, khu vườn xinh đẹp nhà bạn đã có loại hoa hồng này chưa? Nếu chưa thì hãy tìm mua để sở hữu nó ngay đi nhé. Còn bây giờ hãy cùng tôi khám phá nét đẹp của loài hoa này nào.

Hoa hồng leo Carding Mill
Hoa hồng leo Carding Mill xinh đẹp khoe sắc thắm

Đặc trưng về sắc màu của hoa hồng leo Carding Mill:

Cây cho hoa có màu hồng đào, một màu sắc tuyệt đẹp pha lẫn sự cổ điển và hiện đại, khi nở bông hoa xòe rộng như đón lấy tất cả những tinh túy của đất trời. Cánh hoa mỏng nhẹ, mỗi bông được tạo thành từ rất nhiều những cánh hoa lớn nhỏ khác nhau. Khi mới mua về trồng hoa thường ra ít và thưa nhưng đừng quá sốt ruột, bạn chỉ cần trồng thêm một thời gian ngắn nữa thôi những bông hoa sẽ rở rộ, cây phân nhánh nhiều từ gốc, thân mềm và chồi non mọc rất nhanh, mỗi chồi hoa đều cho hoa rất sai  và hoa nở quanh năm giống như hoa Hoa hồng leo anges shillinger và Hoa hồng leo Anne Boleyn

Hoa hồng leo Carding Mill
Hoa hồng leo Carding Mill có màu hồng đào đẹp mắt

Đặc trưng về mùi hương của hoa hồng leo Carding Mill:

Khi nở, hoa cho mùi hương thơm ngọt ngào như mùi trái cây, nếu không được tận mắt nhìn thấy loại hoa hồng leo Carding Mill này mà chỉ cảm nhận mùi hương của nó thì ta sẽ nghĩ mình đang lạc vào một rừng mơ. Đứng từ xa đã có thể cảm nhận được mùi hương ngây ngất này rồi.

Hoa hồng leo Carding Mill
Hoa hồng leo Carding Mill cho hương thơm như mùi trái cây quyến rũ

Về cách chăm sóc cây hoa hồng leo Carding Mill:

Chăm sóc cây cũng không quá khó giống như Hoa hồng leo astra desmond ta chỉ cần cung cấp chất dinh dưỡng, tưới nước hàng ngày cho cây và lưu ý trồng cây ở nơi có nhiều ánh sáng, về cơ bản như vậy là cây đã phát triển và cho hoa đẹp rồi.

Hoa hồng leo Carding Mill
Hoa hồng leo Carding Mill dễ trồng và dễ chăm sóc

Xem thêm: Đánh giá hoa hồng bụi Marie Curie

Comments

comments

Send message via your Messenger App