Một số hoa hồng David Austin nên trồng

Hiện nay có rất nhiều loại hoa hồng ngoại khác nhau. Mỗi loại đều có một đặc trưng riêng về màu sắc, hương thơm và hình dáng. Việc sở hữu các giống hoa hồng nổi tiếng trong khu vườn của mình sẽ khiến cho khu vườn của bạn trở lên rực rỡ, đầy sức sống. Một số hoa hồng David Austin nên trồng trong khu vườn nhà bạn:

Hoa hồng leo David Austin

1. Hoa hồng leo Golden Celebration

Hoa hồng leo Golden Celebration được lai tạo bởi David Austin, người Anh vào năm 1992; thuộc chủng hồng English Leander Hybrid. Hoa có màu vàng đậm đặc trưng. Kích thước bông từ 8 -10 cm. Hoa mang hương thơm của trà hòa quyện với rượu Sauternes dâu tây.

Hoa hồng leo Golden Celebration
Hoa hồng leo Golden Celebration

Hoa kháng bệnh tốt, nở theo mùa.

Xem cách chăm sóc Hoa hồng leo Golden Celebration đúng cách

2. Hoa hồng leo Graham Thomas

Hoa hồng leo Graham Thomas được David Austin giới thiệu năm 1983, có hoa màu vàng rất độc đáo với hương trà tươi. Cây phát triển mạnh mẽ, rậm rạp và có độ lặp hoa cao.

Hoa hồng leo Graham Thomas
Hoa hồng leo Graham Thomas

Hoa có khả năng kháng bệnh đốm lá tương đối tốt, cũng như khả năng leo bám thường được trồng nhiều tại ban công, hiên nhà.

Hoa hồng bụi David Austin

1. Hoa hồng bụi Windermere

Hoa hồng bụi Windermere được David Austin giới thiệu năm 2006 tại Anh. Hoa có hình thức nở hoa cổ điển, đường kính trung bình. Hoa có màu trắng hoặc trắng pha trộn, hương thơm trái cây. Khi hoa nở hoa có trên 80 cánh hoa. Cây cho hoa quanh năm, thích hợp trồng ở hàng rào, ban công… đảm bảo không gian sống luôn sạch đẹp

Hoa hồng bụi Windermere
Hoa hồng bụi Windermere

Cây có khả năng sinh trưởng rất tốt, kháng bệnh tốt, ít tốn công chăm sóc, cho hoa nhiều, đều đặn quanh năm.

2. Hoa hồng bụi Molineux

Hoa hồng bụi Molineux được David Austin giới thiệu năm 1994 tại Anh. Hoa có màu vàng lộng lẫy, lá lớn, nhiều cánh. Khi hoa nở sẽ có từ 41 đến 120 cánh hoa. Hoa có mùi thơm nhẹ của trà thơm có thể làm tâm hồn bạn mê mẩn.

Hoa hồng bụi Molineux
Hoa hồng bụi Molineux

Cây có khả năng sinh trưởng rất tốt, kháng bệnh tốt, ít tốn công chăm sóc, cho hoa nhiều, đều đặn quanh năm.

Comments

comments

Send message via your Messenger App