Mãn nhãn trước 5 sắc hoa hồng leo màu vàng đẹp mắt

Nếu bạn là người yêu hoa và yêu màu vàng thì hoa hồng leo màu vàng đẹp rực rỡ chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cùng ngắm 5 sắc hoa hồng leo màu vàng tuyệt vời sau.

Hoa hồng leo màu vàng Molineux (David Austin 1994)

Đây là loài cây rất khỏe, cho hoa vàng rất lộng lẫy, nở quanh năm. Đóa hoa tròn đầy đặc trưng với phong cách cổ điển có 41 – 120 cánh hoa. Đường kính hoa 6.98cm, dáng hoa tựa chiếc tách.

Mãn nhãn trước 5 sắc hoa hồng leo màu vàng đẹp mắt (1)
Hoa hồng màu vàng rất đẹp

Nụ hoa hình trứng khá tròn, có đầu nhọn. Còn hương hoa là sự kết hợp tuyệt vời đầy mê hoặc giữa mùi xạ hương cùng với trà thơm.

Hoa có sức đề kháng tốt, cây dạng bụi, cao tầm 0.6-1m, tán rộng 0.6m, có rất ít hoặc không có gai, lá to, mặt lá có vân như da thú, xẻ 5 thùy.

Hoa hồng leo màu vàng Charles Darwin

Hoa có cánh kép, với mùi thơm đậm đà, vừa ngọt ngào pha lẫn giữa 2 mùi đó là mùi hoa hồng và mùi chanh. Đường kính hao là 6.98cm.

Mãn nhãn trước 5 sắc hoa hồng leo màu vàng đẹp mắt (2)
Hoa hồng leo có sức sống mãnh liệt

Lúc đầu, những bông hoa có cánh ken dày kín. Sau đó, nó nở dần như cái ly có phần đáy khá cạn. Dáng hoa vô cùng thanh nhã.

Xem thêm: Cách trồng và chăm sóc cây hoa hồng leo.

Hoa hồng leo Golden Celebration

Mãn nhãn trước 5 sắc hoa hồng leo màu vàng đẹp mắt (3)
Hoa hồng leo màu vàng được nhiều người ưa chuộng

Đây là loại hoa có màu vàng óng ả, hương thơm thu hút là mùi trà pha với chút rượu Sauternes cùng dâu tây. Hoa có sức đề kháng rất tốt, nở theo mùa. Đây là loại cây thân leo cao 12.19cm, có tán rộng tương đương. Bạn có thể trồng chậu hoặc trong thùng.

Có những loại hoa cũng có sức đề kháng tốt tương tự đó là: Hoa hồng leo molineux hay Hoa hồng leo nahema.

Hoa hồng leo Eternal Flame (2007)

Mãn nhãn trước 5 sắc hoa hồng leo màu vàng đẹp mắt (4)
Hoa có nhiều cánh và màu sắc đẹp mắt

Đây là dòng hồng Trà lai giống cổ chuẩn mực. Hoa có phần tâm cao, với đường nét mềm mại, có đường kính 7,62 – 12,7cm. Hoa có màu vàng tươi óng ánh, cánh kép hoàn hảo và nở liên tục trong năm. Cuống hoa dài, mùi thơm nứt mùi cam quít. Cây có khả năng chịu biên độ nhiệt rộng từ -10 độ cho đến 40 độ.

Hoa hồng leo Tropical Clementine

Mãn nhãn trước 5 sắc hoa hồng leo màu vàng đẹp mắt (5)
Hoa có sức sống mãnh liệt

Cây lớn nhanh nhất trong các loại hoa hồng leo, đặc biệt phù hợp để cắt cành, trồng vào thùng trên sân thượng và ban công. Thuộc hồng Patio Rose. Hoa có đường kính 2-4cm. Cao từ 30-35cm, cây dạng bụi. Có khả năng kháng nấm, kháng đốm đen tốt. Hoa có màu hồng cá hồi viền cánh, vàng ở trung tâm.

Xem thêm: Cách trồng hoa hồng leo bằng cành như thế nào? để giúp bạn chắm sóc hoa tốt nhất.

Comments

comments

Send message via your Messenger App