Khám phá Hoa hồng Constance Spry

Cây hoa hồng Constance Spry thuộc giống hoa hồng leo, cây cho hoa màu hồng đẹp giống như cây Hoa hồng leo bantry bay và Hoa hồng leo Bishop Castle. Mỗi giống hoa hồng đều có một vẻ đẹp riêng màu sắc riêng nhưng cách chăm sóc đối với cùng một loại hồng thì không khác nhau nhiều lắm nhé. Bạn có thể yên tâm mua một giống hoa hồng leo Constance Spry nếu như vườn hoa nhà mình chưa có nhé.

Hoa hồng Constance Spry
Hoa hồng Constance Spry trồng trước cổng nhìn đẹp mắt

Đặc trưng về màu sắc của hoa hồng leo Constance Spry:

Cây cho hoa màu hồng nhạt, đẹp mắt. Cánh hoa mỏng nhẹ. Mỗi khi hoa nở có dạng hình khum e ấp như những cô thiếu nữ. Đến khi nở rộ bông hoa xòe to như lòng bàn tay kích thước từ 8-10 cm. Số lượng cánh hoa nhiều lên tới 45 cánh hoa lớn nhỏ khác nhau. Và điều đặc biệt là cây cho hoa quanh năm lúc nào trên cây ta cũng thấy chúng đang khoe sắc và tràn đầy sức sống.

Hoa hồng Constance Spry
Hoa có màu hồng nhạt đẹp mắt

Đặc trưng về mùi hương của hoa hồng leo Constance Spry:

Khi mới mua về trên cây hoa hồng leo Constance Spry chỉ có 1 vài bông hoa muốn cảm nhận được mùi hương của nó ta phải sát gần vào nhưng bạn yên tâm, chỉ cần trồng từ 6 tháng đến 1 năm sẽ khác ngay, cây phát triển tươi tốt và rất sai hoa bởi thế chỉ cần đứng từ xa ta đã có thể ngửi thấy mùi hương đậm đà quyến rũ của nó rồi nhé.

Hoa hồng Constance Spry
Thành tường hoa hồng cho mùi hương đậm đà

Cách chăm sóc hoa hồng leo Constance Spry:

Hoa hồng leo Constance Spry cũng như Hoa hồng leo Azure Sea khá dễ trồng và việc chăm sóc chúng cũng không quá cầu kỳ, bạn chỉ cần cố gắng tưới đủ nước hàng ngày và bón phân định kỳ cho cây, trồng ở đất tơi xốp thoát nước tốt là cây đã phát triển nhanh chóng rồi nhé.

Hoa hồng Constance Spry
Cây Hoa hồng Constance Spry dễ trồng và phát triển nhanh chóng

Xem thêm: Chiêm ngưỡng những sắc vàng độc đáo của hoa hồng David Austin

Comments

comments

Send message via your Messenger App