Hoa hồng leo Shropshire Lass có đặc điểm gì nổi bật

Với mỗi loại hoa hồng khác nhau nó sẽ mang những đặc điểm, màu sắc, hương vị khác nhau…Như hoa Hoa hồng leo Senorita có màu hồng phấn và mùi hương giống như mùi trái cây thơm mát. Hãy thêm loại Hoa hồng leo Shropshire Lass vào trong bộ sưu tập hoa hồng trong vườn nhà bạn nhé.

Hoa hồng leo Shropshire Lass
Rặng Hoa hồng leo Shropshire Lass trồng trang trí

Đặc trưng về màu sắc của hoa hồng leo Shropshire Lass

Cây cho hoa màu hồng phải đặc trưng với cánh hoa đơn mềm mại. Khi mới mua về cây hoa giống nhỏ xinh có từ 3-4 nhánh nhỏ nhưng bạn yên tâm chỉ cần trồng nó từ 6 tháng đến 1 năm là mọi điều xảy ra hoàn toàn khác rồi nhé. Cây mọc lên xum xuê, um tùm từ nhánh gốc phát triển ra rất nhiều nhánh con và đều cho chất lượng hoa tốt. cây rất sai hoa  nhưng có một điểm trừ ở đây đó là cây chỉ cho hoa vào mùa thu, chỉ vào mùa này hoa sẽ nở rộ và cho chất lượng hoa đẹp nhất, tươi tắn nhất.

Xem thêm: Đánh giá về hoa hồng leo Abraham Darby rose

Hoa hồng leo Shropshire Lass
Khóm Hoa hồng leo Shropshire Lass ngát hương thơm

Đặc trưng về mùi hương của hoa hồng leo Shropshire Lass

Những bông hoa khi nở trông có vẻ nhỏ bé nhưng mùi hương nó mang lại thì không nhỏ tí nào đâu nhé, mùi hương đậm đà, nồng nàn mà quyễn rũ hòa quyện với nhau, đứng từ xa trước giàn hoa hồng leo là bạn có thể ngửi thấy mùi hương này rồi, thật thút vị phải không nào.

Hoa hồng leo Shropshire Lass
Bông Hoa hồng leo Shropshire Lass xinh đẹp khoe sắc

Chăm sóc cây hoa hồng leo Shropshire Lass

Cây rất dễ trồng và việc chăm sóc cũng không phải quá khó khăn. Khi trồng cây dưới đất bạn chỉ cần đảm bảo các giá thể trồng đủ chất dinh dưỡng, thoát nước tốt đồng thời cũng phải cung cấp đủ độ ẩm cho cây như vậy cây mới phát triển tốt và nhanh chóng được.

Hoa hồng leo Shropshire Lass
Hoa hồng leo Shropshire Lass trồng thành hàng rào sau 2 năm

Cây hoa hồng leo Shropshire Lass xinh đẹp này sẽ làm cho khu vườn nhà bạn thêm bừng sáng hơn, đẹp thế tại sao ta không sở hữu ngay 1 cây nhỉ.

Tham khảo Độ sai hoa của Hoa hồng bụi Liv Tyler

Comments

comments

Send message via your Messenger App