Gốc hoa hồng david austin về vn như thế nào

Những giống hoa hồng leo, hoa hồng ngoại nổi tiếng của David Austin, Herilooms…đang được rất nhiều người yêu thích. Không ít chị em say đắm với những giống hoa hồng này và bỏ nhiều công sức để mua được tận gốc giống hoa hồng nguyên chủng mặc dù việc chăm sóc và nuôi trồng nó khá khó khăn. Vậy chị em đã biết gốc hoa hồng David Austin về Việt Nam như thế nào chưa? Nếu chưa hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

hoa hồng david austin
Hoa hồng màu hồng nhạt đẹp mắt

Đặc tính của hoa hồng David Austin:

Ở những nước Anh, Pháp, Mỹ…vào mùa lạnh cây hoa hồng David Austin sẽ chìm vào trạng thái ngủ đông giống như cây bàng ở Việt Nam vậy. Trong giai đoạn này cây sẽ không phát triển mà đợi đến khi ấm áp sẽ đâm chồi non mới. Giai đoạn cây bắt đầu ngủ đông là vào tháng 11-4 hàng năm bởi thế những người bán hoa hồng sẽ đào những gốc cây này lên, ngắt bỏ hết cảnh chỉ giữ lại vài 3 cành và mắt đồng thời rũ bỏ hết đất để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Xem thêm: Những giống hoa hồng nổi tiếng của David Austin

hoa hồng david austin
Những gốc hồng đặc cắt tỉa và rũ sạch đất

Ưu, nhược điểm của gốc hoa hồng David Austin:

Ưu điểm lớn nhất của gốc hoa hồng David Austin là do gốc cây đã được rũ sạch đất nên việc vận chuyển khá dễ dàng, tiết kiệm chi phí đồng thời đây là gốc hồng đã trưởng thành, ở Việt Nam khí hậu ấm áp hơn nên khi trồng xuống đất cây sẽ bật mầm nhanh chóng nhưng cần chú ý hiện tượng mọc chồi ảo ở cây.

Nhược điểm của nó là do bộ rễ có kích thước lớn nên phải trồng ở nơi có không gian rộng, không thích hợp trồng trong chậu nhỏ.

hoa hồng david austin
Chậu hồng được trồng sau vài tháng

Lựa chọn mua gốc hồng David Austin nguyên bản ở đâu:

Thegioihoahong.com.vn là nơi cung cấp giống hoa hồng uy tín, chất lượng. Mua hoa hồng của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về cách trồng và chăm sóc những giống hồng nhập ngoại này để cây phát triển nhanh cho hoa đẹp nhất.

hoa hồng david austin
Hoa hồng xinh đẹp màu vàng

Comments

comments

Send message via your Messenger App