Flip book element

Hoa hồng Thái Lan

Hoa hồng Thái phát triển rất nhanh, chỉ sau một thời gian ngắn đã cho hoa mà không cần tốn nhiều công chăm sóc.

Read More

Hoa hồng Việt

Hoa hồng Việt Nam dĩ nhiên được rất nhiều người Việt yêu thích bởi một giống hồng có cây khỏe mạnh, phát triển nhanh, ít sâu bệnh.Đây chính là loài hoa không quá nổi trội so với các giống hồng ngoại nhưng vẫn là một loài hoa không thể nào thiếu trong khu vườn xinh đẹp nhà bạn.

Read More

Hoa hồng leo haida

Hoa hồng leo Haida là loài cây thân lep cao. Có tốc độ sinh trưởng khỏe và ít khi bị tác động bởi sâu bệnh. Thân cây cứng cáp và vươn thẳng, thân thường to và mập mạp như phần đầu của đũa ăn.

Read More

Hoa hồng bụi CROCUS

Hoa hồng bụi Crocus được rất nhiều người yêu thích bởi một giống hồng cánh kép, có bông lớn, ra hoa quanh năm và cực kỳ sai hoa, màu sắc duyên dáng dịu dàng, cây khỏe mạnh, phát triển nhanh, ít sâu bệnh.Crocus rose chính là loài hoa như thế, một loài hoa không thể nào thiếu trong khu vườn xinh đẹp nhà bạn.

Read More

Hoa hồng bụi HERITAGE

Một loại hoa hồng vừa tinh tế vừasang trọng mà bạn không thể không có trong khu vườn nhà bạn, đó là hoa hồng bụi Heritage.

Read More

Hoa hồng bụi SISTER ELIZABETH

Sister Elizabeth  có hương thơm dịu nhẹ và có hướng cổ điển. Hoa hình thị , số lượng cánh hoa lên đến 130 cánh hoa. Đường kính trung bình khoảng 8 cm. Hoa nở thành chùm, rất sai hoa và độ lặp hoa rất cao, phát triển rậm rạp, mạnh mẽ.

Read More

Hoa hồng bụi ROUGE ROYALE

Hoa hồng bụi Rouge Royale được nhân giống bởi Jacques Mouchotte (Pháp, 2000), được giới thiệu tại Pháp bởi Meilland International vào năm 2005 và tại Úc bởi Corporate Roses Pty. Ltd trong khoảng năm 2012 với tên gọi Father’s Love.

Read More

Hoa hồng leo Diadem

Hoa hồng leo Diadem có màu hồng phấn tuyệt đẹp đầy quyến rũ. Hoa có hương thơm nhẹ nhàng mà cuốn hút, có bông khá lớn đường kính 8 cm, mỗi bông có từ 20 cánh kép.

Read More

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.