Độ sai hoa của hoa hồng bụi Liv Tyler

Sau một thời gian trồng hoa, tôi nhận thấy hoa hồng bụi Liv Tyler có độ siêng hoa  ấn tượng hơn so với các giống hoa hồng truyền thống của Làng Hoa Sa Đéc. Bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu qua về hoa hồng bụi Liv Tyler

Độ sai hoa của hoa hồng bụi Liv Tyler (1)
Hoa hồng bụi Liv Tyler có hoa đẹp mắt

Đây là loại hoa hồng bụi được nhân giống bởi Alain Meilland (tại Pháp, 2001). Hoa có màu hồng ưa nhìn và có hương thơm trái cây rất mạnh mẽ. Cây có dạng hoa đơn, mọc theo từng cụm.

Hoa có khả năng sinh trưởng và kháng bệnh rất tốt. Bạn không phải tốn nhiều công để chăm sóc. Cây cho hoa nhiều và đều đặn quanh năm.

Cũng có những loại hoa sịnh trưởng tốt tương tự đó là: Hoa hồng bụi mona lisa hay Hoa hồng bụi madame louis laperrirère.

Độ sai hoa của hoa hồng bụi Liv Tyler so với hoa hồng Sa Đéc

Độ sai hoa của hoa hồng bụi Liv Tyler (2)
Cây cho hoa nở đóa to

Các giống hoa hồng truyền thống ở làng hoa Sa Đéc thường cho ra một đợt hoa mới sau từ 25 – 30 ngày. Bạn cần phải cắt tỉa hết các loại hoa hồng nở ở đợt trước, để cây hồng có thể ra hoa đúng định kỳ.

Xem thêm: Nhân giống hoa hồng bằng giâm cành hồng.

Còn đối với hoa hồng bụi Liv Tyler, cây cho hoa quanh năm và ra hoa rất đẹp mắt. Những đóa hoa to có thể có từ 70 – 80 cánh hoa trong một đóa khi bạn biết cách chăm sóc tốt.

Các hình ảnh đẹp của hoa hồng bụi Liv Tyler

Hoa nở thành cụm với màu sắc đẹp mắt. Từng đóa hoa to hồng thu hút sẽ làm nổi bật cả không gian khu vườn bạn. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về Kinh nghiệm tìm nơi bán hoa hồng leo uy tín bạn nên biết.

Độ sai hoa của hoa hồng bụi Liv Tyler (3)

Độ sai hoa của hoa hồng bụi Liv Tyler (4)
Đây là loại hoa nở quanh năm

Comments

comments

Send message via your Messenger App