Đánh giá về hoa hồng leo Abraham Darby rose

Hoa hồng leo Abraham Darby rose khi mới mua về chỉ là một cây giống nhỏ xinh nhưng chúng có tốc độ phát triển đáng kinh nể đó, chỉ cần sau 1 năm vụ trồng cây có thể mọc xum xuê và cho chất lượng hoa đẹp mê li luôn.

hoa hồng leo Abraham Darby rose
Cây hoa hồng khi mới mua về trồng được 1 tháng

Cây luôn cho hoa nở rộ quanh năm:

Một điều có thể nhắc đến và ai cũng nhớ đến cây hoa hồng leo Abraham Darby rose đó chính là những cành hoa màu hồng phấn đẹp mắt, cây rất sai hoa, bông hoa xòe rộng nhìn thích mắt. Mỗi cành giống khi mua về có từ 3-4 nhánh nhưng sau 1 năm trồng thì gốc cây có thể lên tới 8-9 gốc mỗi gốc có vô số nhánh lớn nhỏ khác nhau và những nhánh này đều có tỉ lệ đậu hoa tốt, bởi lẽ đó mà trên cây lúc nào cũng tràn ngập những bông hoa xinh đẹp cùng mùi hương quyến rũ.

hoa hồng leo Abraham Darby rose
Cây hoa hồng khi trồng được 6 tháng

Không giống như cây Hoa hồng leo Blue River cây hoa hồng leo Abraham Darby rose phát triển khá ổn định trong 1 thời gian trồng cây, sau mỗi làn tỉa ngắt cành cây lại cho nhiều những chồi non mới, bạn cứ yên tâm với từng đó chồi non thì sẽ có từng đó hoa.

Xem thêm về: Ngắm vẻ đẹp hoa hồng Misaki đến từ Nhật Bản

Cây cho hương thơm ngọt ngào:

Mỗi khi hoa nở hương thơm lan tỏa khắp nơi tạo một mùi hương ngọt ngào, quyến rũ mọi người. Đây cũng là điểm đáng được khen cho loại hoa hồng leo Abraham Darby rose này. Đứng cách cây khoảng 1-2m là bạn đã như lạc vào thế giới của những mùi hương.

hoa hồng leo Abraham Darby rose
Cây hoa hồng khi trồng được 8 tháng

Đặc tính dễ trồng của cây:

Đây là một điểm đáng khen ngợi nữa, cây rất dễ trồng và chăm sóc cũng không quá vất vả, ta chỉ cẩn đất tơi xốp thoát nước tốt, trồng ở nơi có nhiều ánh sáng, tưới nước thường xuyên và bón phân định kỳ là cây đã phát triển nhanh chóng rồi.

hoa hồng leo Abraham Darby rose
Cây trồng được 1 năm

Những ai yêu thích loại hoa hồng leo Abraham Darby rose này thì hãy nhanh tay sở hữu ngay đi nhé.

Tham khảo thêm Đánh giá hoa hồng bụi Sister Elizabeth

Comments

comments

Send message via your Messenger App