Đánh giá Hoa hồng leo Claire Austin Rose

Hàng rào, ban công, vòm cổng…nhà bạn sẽ trở nên xinh xắn và đẹp hơn rất nhiều nếu như trồng loại hoa hồng leo Claire Austin Rose. Đây là một loại hoa hồng đẹp, có thân mềm cành cao nên thích hợp trồng để leo giàn. Điều thú vị là cây cho hoa quanh năm giống như cây Hoa hồng leo abraham darby hoa lâu tàn và cây ít thay lá, bởi thế nếu như trồng làm cây trang trí thì việc vệ sinh khá nhẹ nhàng.

Hoa hồng leo Claire Austin Rose
Những chùm hoa màu trắng kem đẹp mắt

Tìm hiểu về nét đẹp màu hoa hồng leo Claire Austin Rose:

Hoa hồng leo Claire Austin Rose có màu trắng kem đẹp mắt, mỗi bông hoa khi bắt đầu nở có hình khum nhưng khi nở rộ thì xòe rộng với kích thước từ 8-10cm. Khi mới mua về cây nhỏ, thấp nhưng sau khi trồng từ 3-6 tháng ta đã nhận thấy sự khác biệt rõ rệt rồi nhé. Cây rất sao hoa số lượng hoa rất nhiều và thường mọc theo từng chùm 3-5 bông. Khi hoa tàn những cánh hoa như những bông tuyết rơi xuống mặt đất nhìn rất đẹp mắt.

Hoa hồng leo Claire Austin Rose
Bông Hoa hồng leo Claire Austin Rose có màu trắng tinh khôi

Về hương sắc của hoa hồng leo Claire Austin Rose:

Còn nói về hương hoa thì tuyệt vời hơn nữa, cây cho hương đậm đà có mùi thoang thoảng như mùi vani, khi đứng trước dàn hoa hồng leo Claire Austin Rose bạn sẽ cảm thấy ngây ngất bởi hương hoa nồng nàn và đứng từ xa đã ngửi thấy mùi hương rồi nhé.

Hoa hồng leo Claire Austin Rose
Hoa hồng leo Claire Austin Rose có hương thơm vani ngây ngất

Cách chăm sóc hoa hồng leo Claire Austin Rose:

Đối với mỗi loại hoa hồng đều có những cách chăm sóc riêng như cây Hoa hồng leo André Turcat còn cây hoa hồng leo Claire Austin Rose thì khác, việc chăm sóc nó không quá khó khăn, ta chỉ cần cung cấp đủ nước, chất dinh dưỡng trồng ở nơi thoát nước tốt là cây phát triển mạnh mẽ nhé.

Hoa hồng leo Claire Austin Rose
Việc trồng và chăm cóc cây cũng khá dễ dàng

Xem thêm về: Hoa hồng leo Shropshire Lass có đặc điểm gì nổi bật

Comments

comments

Send message via your Messenger App