Đánh giá hoa hồng bụi Sister Elizabeth

Trong vô vàn loại hoa hồng hiện nay thì hoa hồng bụi Sister Elizabeth vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo người yêu cây bởi những đặc điểm vượt trội mà loại cây này mang lại.

Mức độ sai hoa của hoa hồng bụi Sister Elizabeth

Đánh giá hoa hồng bụi Sister Elizabeth (1)
Hoa có đóa to và nở nhiều cánh

Đây là loại hoa hồng bụi cho hoa rất sai với hoa có màu hồng hơi tím, hương hoa tỏa ra thơm ngát khiến cho cây nổi bật cả khu vườn khi bạn chăm sóc tốt. Cây có thể cho hoa nhiều và nở thành từng đóa to đẹp mắt.

Hoa nở đóa có đường kính trung bình là 8cm, với cánh hoa to có thể lên đến 130 cánh. Chính bởi sự sai hoa này mà cây được nhiều người lựa chọn trồng và chăm sóc.

Có những loại hoa nở đóa to mà bạn có thể tham khảo như: Hoa hồng bụi souvenir de malmarson hay Hoa hồng bụi sweet caitlin.

Đặc tính cây khỏe

Đánh giá hoa hồng bụi Sister Elizabeth (2)
Hoa nở thành chùm đẹp mắt

Cây hoa hồng bụi Sister Elizabeth có chiều cao trung bình, Cây có thể làm cây hoa hồng leo ngắn với chiều cao khoảng dưới 1,5m.  Cây có sức kháng bệnh tốt và khỏe.

Xem thêm: Các giống hoa hồng dễ trồng dành cho bạn.

Sự kết hợp 2 trong 1

Đánh giá hoa hồng bụi Sister Elizabeth (3)
Hoa có thể trồng trong chậu

Chính bởi đặc điểm cây hoa hồng bụi này có thể leo thấp nên đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có niềm yêu thích cây hoa hồng bụi, vừa có thể trồng dạng hoa hồng leo. Sự kết hợp 2 trong 1 thật tiện lợi cho việc chăm sóc.

Kết luận về hoa hồng bụi Sister Elizabeth

Đánh giá hoa hồng bụi Sister Elizabeth (4)
Cây thích hợp với điều kiện Việt Nam

Hoa hồng bụi Sister Elizabeth được lai tạo bởi David Austin vào năm 2006. Cây thích hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Bạn có thể trồng cây ở chậu trên ban công hoặc sân thượng, trồng trong vườn nhà đều được.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về Nhân giống hoa hồng bằng giâm cành hồng để có cách chăm sóc tốt nhất.

Comments

comments

Send message via your Messenger App