Chiêm ngưỡng những sắc vàng độc đáo của hoa hồng David Austin

David Charles Henshaw Austin là một chuyên gia trồng và chăm sóc hoa hồng. Hoa hồng David Austin đã trở thành giống hoa thành công nhất thế kỷ 20. Cùng chiêm ngưỡng những sắc vàng độc đáo của hoa hồng David Austin nhé.

Hoa hồng Kim Long

Chiêm ngưỡng những sắc vàng độc đáo của hoa hồng David Austin (1)
Sắc vàng rực rỡ đẹp mắt

Đây là một trong những loài hoa sắc vàng độc đáo của hoa hồng David Austin. Hoa có bông lớn và trang trọng nhất. Hồng Kim Long tạo được sự ấn tượng bởi màu vàng đậm, giàu tính điêu khắc vô cùng sang trọng, có hương thơm tương tự như mùi rượu vang và dâu tây.

Hồng Kim Thiên Bảo

Chiêm ngưỡng những sắc vàng độc đáo của hoa hồng David Austin (2)
Hoa leo đẹp mắt

Hồng Kim Thiên Bảo là loài hoa hồng leo mọc theo chùm. Hoa có cánh kép với màu vàng ánh kim ở giữa. Mỗi bông hoa có đường kính bông lên tới 10 cm nếu được chăm sóc tốt. Hoa có mùi hương nồng nàn, quyến rũ. Hoa có thể nở vào cuối đông cho tới đầu mùa hè. Tùy vào từng thời điểm mà loài cây này có thể ra hoa rải rác vào các tháng còn lại.

Bạn cũng có thể thích các loại hoa tương tự như: Hoa hồng leo blaze of glory hay Hoa hồng leo laguna.

Hoa Hồng Hoàng Ninh

Chiêm ngưỡng những sắc vàng độc đáo của hoa hồng David Austin (3)
Đóa hoa nở to với đường kính lớn

Đây là loại hoa có màu vàng chanh nhạt dần càng về đầu cánh. Bông đơn và có cánh kép. Đường kính mỗi bông có thể lên đến 9 cm. Hoa có hương thơm vừa thanh mát vừa thư giãn. Loài hoa này nở rộ vào đầu mùa đông cho tới đầu mùa thu, còn các tháng còn lại cây cũng có thể ra hoa nếu gặp thời tiết đẹp.

Xem thêm: Chi tiết cách chăm sóc cây hoa hồng mới giâm cành.

Cây hoa Hồng Hoàng Kim

Chiêm ngưỡng những sắc vàng độc đáo của hoa hồng David Austin (4)
Hoa có màu sắc đẹp và nở nhiều cánh

Hoa có màu vàng mơ và càng đậm hơn ở tâm. Hoa nở to cuộn sóng ở mỗi cánh. Đường kính mỗi bông có thể lên đến 12cm nếu như hoa được chăm bón tốt. Hoa tỏa hương thơm quyến rũ. Cây thường nở hoa từ mùa đông cho đến mùa xuân. Cây ra hoa liên tục. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết Cách pha thuốc phòng ngừa nấm bệnh cho cây hồng để có cách chăm sóc hoa tốt nhất.

Comments

comments

Send message via your Messenger App