Chăm sóc Hoa hồng leo Golden Celebration đúng cách

Hoa hồng leo Golden Celebration được nhiều người quan tâm hiện nay bởi màu sắc đẹp mắt, nở hoa nhiều và lâu tàn. Do đó, nếu bạn đang có ý định trồng loại hoa này cần chú ý cách chăm sóc hoa hồng leo Golden Celebration như sau.

Đặc điểm hoa hồng leo Golden Celebration

Hoa có cánh mịn khá dầy dặn, bắt mắt và xếp thành những vòng lớn lên tới hơn 70 lớp. Các cánh hoa xếp khum khum tạo thành khung hình tròn bên ngoài, còn ở phần trung tâm thì tạo thành những lớp xoáy rất e ấp mà bạn yêu thích.

Chăm sóc Hoa hồng leo Golden Celebration đúng cách (1)
Hoa có màu sắc đẹp mắt

Bên cạnh hoa hồng leo Golden Celebration, cũng có những hoa khác nở đóa to như: Hoa hồng bụi Glamis Castle hay Hoa hồng leo Constance Spry Climbing.

Đường kính hoa có thể đạt tới 14cm. Hoa không chỉ có vẻ đẹp kiêu sa mà còn mang trong mình hương thơm của vị dâu tây và rượu vang vô cùng quyến rũ. Cây có thể có chiều cao từ 3 – 8m và có chiều ngang từ 2m trở lên.

Chăm sóc Hoa hồng leo Golden Celebration đúng cách (2)
Hoa nở quanh năm

Chăm sóc Hoa hồng leo Golden Celebration

Bạn xem cách chăm sóc Hoa hồng leo Golden Celebration. Bạn chú ý dùng đất phải thóat nước. Cây trồng ở những nơi cao ráo, không bị ngập nước lúc rời mưa to.

Để có được những bông hoa hồng đẹp, bạn cần chuẩn bị giống ngay khi chuẩn bị đất. Trong 1 năm, bạn chỉ trồng được khoảng 2 đợt vào mùa xuân và mùa thu. Đây là thời điểm thích hợp nhất để giúp cây có thể trồng và phát triển tốt.

Xem thêm: Trồng hoa hồng leo tại Việt Nam, nên hay không?.

Chăm sóc Hoa hồng leo Golden Celebration đúng cách (3)
Hoa nở đóa to nếu bạn biết cách chăm sóc

Quan trọng của chăm sóc cây

Bạn chuân bị một thùng nước, bỏ vào trong thùng một ít đất và hòa vào 1 –  2 gói vitamin Atonik kích thích ra rễ tùy thuộc vào số lượng cây giống của nhà bạn.

Chăm sóc Hoa hồng leo Golden Celebration đúng cách (4)
Hoa được nhiều người ưa chuộng

Bạn để khoảng một lúc sau đó bắt đầu vớt cây ra và bạn mang đi trồng cây Hoa hồng leo Golden Celebration Rose.

Khoảng cách trồng của cây khoảng từ 1m – 2m. Vì Hoa hồng leo Golden Celebration Rose phát triển khá là nhanh, do dó cây sẽ có tán rộng, nên ta trồng với mật độ như vậy để phù hợp cho cây phát triển sau này.

Bạn có thể tham khảo thêm Kinh nghiệm trồng hoa hồng leo cho hoa quanh năm ai cũng muốn biết.

Comments

comments

Send message via your Messenger App