Chăm sóc cây Hoa hồng leo Spirit of freedom như thế nào?

Hoa hồng leo đang là một trong những loại hoa được nhiều người lựa chọn trồng trong sân vườn hay ban công, trong đó có Hoa hồng leo Spirit of freedom . Nhưng để cho ra hoa nhanh và to, bạn cần biết cách chăm sóc. Cùng tìm hiểu về cách chăm sóc cây Hoa hồng leo Spirit of freedom sau đây.

Đặc điểm cây hoa hồng leo Spirit of freedom

Chăm sóc cây Hoa hồng leo Spirit of freedom như thế nào? (1)
Hoa hồng leo đang được nhiều người ưa chuộng

Hoa hồng leo Spirit of freedom Rose là giống hoa hồng leo rất sai hoa, lại dễ chăm sóc. Cây không hề bị sâu bệnh hại nào tấn công trong quá trình phát triển lâu dài của cây.

Tương tự, cũng có nhiều loại hoa hồng leo sai hoa nhu vậy. Đó là: Hoa hồng leo teasing georgia hay Hoa hồng leo tess of the d”urbervilles.

Đặc điểm của hoa

Cây Hoa hồng leo Spirit of freedom Rose với nhiều màu sắc khác nhau, từ màu phấn hồng sáng cho đến màu mềm mại và nhiều khi chuyển sang màu tím nhẹ.

Chăm sóc cây Hoa hồng leo Spirit of freedom như thế nào? (2)
Chăm sóc hoa hồng không phải khó

Cây có mùi hương dễ chịu, lại nhẹ nhàng. Cây có lá màu xanh đậm, bản lá to, tròn, có răng cưa ngắn và thưa. Thân cây ít gai, cây có thể leo cao từ 4 – 8m.

Xem thêm: Mua giống hoa hồng leo chính gốc ở đâu?.

Cách chăm sóc cây hoa hồng leo Spirit of freedom

Bạn nên trồng cây hướng nắng ở nơi có mặt trời chiếu buổi sáng hay chiếu xuyên vào.

Muốn có được những bông hoa hồng như ý, bạn nên chuẩn bị cây giống tốt ngay từ khi chuẩn bị đất nhé. Trong 1 năm, bạn chỉ trồng được khoảng 2 đợt vào mùa xuân và mùa thu.

Chăm sóc cây Hoa hồng leo Spirit of freedom như thế nào? (3)
Hoa dễ trồng và chăm sóc

Bạn chuẩn bị sẵn trước một thùng nước và bỏ vào đó một ít đất. Sau đó, bạn hòa vào từ 1 – 2 gói vitamin Atonik tùy thuộc vào số lượng cây giống của nhà bạn .

Chăm sóc cây Hoa hồng leo Spirit of freedom như thế nào? (4)
Muốn có hoa to phải biết cách chăm sóc

Điều này giúp kích thích cây ra rễ để cây được phát triển nhanh hơn. Bạn để khoảng một lúc và bạn bắt đầu vớt cây ra rồi mang đi trồng cây Hoa hồng Leo Spirit of freedom Rose.

Khoảng cách trồng chuẩn của cây khoảng từ 1m – 2m. Bạn chỉ cần bón phân hợp lý cho cây thì cây sẽ phát triển tốt. Bạn có thể tham khảo bài viết Kinh nghiệm trồng hoa hồng leo cho hoa quanh năm ai cũng muốn biết để chăm sóc cây Hoa hồng leo Spirit of freedom hoa tốt nhất.

Comments

comments

Send message via your Messenger App