Cách sử dụng hoa hồng leo để làm hoa cưới

Hoa hồng leo tượng trưng cho những cảm xúc mãnh liệt của tình yêu, sự quyến rũ mê đắm của loài hoa này luôn là nguồn cảm hứng bất tận trong thơ ca, đám cưới, thay thế cho muôn vàn những lời yêu thương ngọt ngào, với lối kiến trúc cổ điển mang phong cách Pháp, kết hợp những đường nét sang trọng và hiện đại, giống hoa hồng leo sẽ  cho bạn thấy sự khác biệt.

Cách bó hoa hồng leo làm hoa cưới
Cách bó hoa hồng leo làm hoa cưới

Một bạn nữ nhân dịp đám cưới của người anh đã tự tay làm bó hoa cưới thay cho món quà cưới, bạn đã ra shop hoa chọn 1 số loại hoa để làm hoa cưới do không có kinh nghiệm nên mất 3h đồng hồ để làm bó hoa, một snags nọ khi cắt tỉa hoa hồng ở vườn bạn đã thấy giống hồng Hoa hồng leo Azure Sea hoặc Hoa hồng leo bantry bay …. Luôn cho hoa chùm màu đỏ tươi khá đẹp thích hợp để làm hoa cưới.

Bó hoa cưới từ hoa hồng leo khá đẹp
Bó hoa cưới từ hoa hồng leo khá đẹp

Vì sao hoa hồng leo làm được hoa cưới?

Giống hồng leo thường có hoa to đường kính trung bình từ 4-5cm mỗi nhánh lại có từ 4-7 bông hoa và các bông hoa này sắp xếp khá đều nhau chỉ cần 4-6 nhánh hoa ghép lại với nhau thì có thể tạo thành 1 bó hoa cưới dạng hình cầu tròn mà không cần phải kết từng bông hoa đơn lẻ lại với nhau việc này khá mất thời gian nhé, cũng phải khéo tay mới có thể làm đẹp và viền ngoại của bó hoa được tô điểm thêm một số bông bi trắng nữa là được.

Cách bó hoa hồng leo thành hoa cưới
Cách bó hoa hồng leo thành hoa cưới

Ngoài việc xếp các nhánh hoa lại cách nhanh chóng khi làm hoa cưới thì hoa hồng còn phải đáp ứng được hoa tươi lâu ở 1 tiệc cưới ít nhất bó hoa cưới từ sáng sớm đến 14-15 giờ chiều thì mới có dấu hiệu héo úa mới gọi là tạm ổn.

Những nhánh hoa hồng leo này bạn cần cắt từ sáng sớm đến 14h chiều mà hoa vẫn phải tươi dù không có cắm vào bình hoa hoặc phun sương nước.

Hoa hồng leo trang trí bàn đón khách
Hoa hồng leo trang trí bàn đón khách

Ngoài hoa cưới bạn cũng có thể sử dụng hoa hồng leo làm khu vực đón khách

Cổng hoa được thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế với những dây hoa hồng uốn lượn. Lộng lẫy trong ánh nắng vàng, cổng hoa hồng đem đến sự ngọt ngào cho tiệc cưới, dẫn khách mời vào không gian cưới lãng mạn và đầy ấn tượng.

Khu vực đón khách được chăm chút bằng những phụ kiện trang trí tinh tế, làm nổi bật phong cách nhẹ nhàng của vườn hồng. Bàn đón khách cũng là nơi lưu giữ những lời chúc tốt đẹp của khách mời dành cho đôi uyên ương trong ngày cưới.

Bạn có thể sử dụng loại hoa hồng như Hoa hồng leo astra desmond  và Hoa hồng leo Anne Boleyn ……..để làm hoa cưới cho một đám cưới lãng mạn.

Comments

comments

Send message via your Messenger App