Bỏ túi cách chọn nơi bán giống hoa hồng leo thuần chủng

Giống hoa hồng leo thuần chủng sẽ cho hoa đều khắp cây, có hoa nở thành chùm, với mùi rất thơm, có khả năng sinh trưởng rất tốt. Vậy, làm thế nào chọn được nơi bán giống hoa hồng leo thuần chủng tốt? Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn cách chọn được tốt nhất nhé.

Mẹo giúp bạn chọn nơi bán giống hoa hồng leo thuần chủng tốt

Hiện nay, các cửa hàng bán giống hoa hồng leo thuần chủng xuất hiện rất nhiều trên thị trường, Tuy nhiên thực tế không phải địa chỉ nào cũng bán giống hoa hồng leo thật sự uy tín bởi hiện nay, không ít các cửa hàng vì lợi nhuận nên sẵn sàng trà trộn các loại giống hoa hồng leo đã bị lai ghép, nhập khẩu từ Trung Quốc rồi hạ giá thành cây giống xuống để “chiêu dụ” khách hàng. Kết quả sau 1-2 năm trồng, hoa hồng leo vẫn không cho hoa mà chỉ cao lên thêm khiến bạn cảm thấynản lòng về công sức của mình. Để tránh tình trạng này, bạn nên làm theo như sau:

Bỏ túi cách chọn nơi bán giống hoa hồng leo thuần chủng (1)
Hoa hồng leo đang được nhiều người ưa chuộng

Xem thêm: Bạn biết gì về hoa hồng leo ngoại nhập?

Bạn nên chọn cây có nhiều búp và lá tươi tắn xanh đậm nhẵn bóng. Cây có độ cao từ 40 – 70cm thì đó mới là giống F1 và sẽ cho hoa rất đẹp.

Bạn cũng nên kiểm tra kỹ các gốc cây xem có còn xanh và cứng không để tránh mua cây thiếu sức sống nhanh chết.

Bỏ túi cách chọn nơi bán giống hoa hồng leo thuần chủng (2)
Chọn được giống hoa thuần chủng cần có bí quyết

Bạn nên mua ở những cửa hàng nhận được ý kiến phản hồi tốt từ mọi người.

Bạn có thể tham khảo bài viết về Kinh nghiệm tìm nơi bán hoa hồng leo uy tín bạn nên biết để có thể lựa chọn một cách tốt nhất.

Nơi bán giống hoa hồng leo thuần chủng chất lượng uy tín

Bỏ túi cách chọn nơi bán giống hoa hồng leo thuần chủng (3)
Chọn giống tốt là yếu tố cần thiết đầu tiên

Để chọn được địa chỉ uy tín, chúng tôi xin giới thiệu một trong những cơ sở bán hoa hồng leo thuần chủng chất lượng hiện nay. Bạn có thể đến Shop cây cảnh: 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội để chọn giống hoa.

Đây là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các giống hoa hồng leo thuần chủng cho khách hàng chơi hoa. Các loại hoa với đa dạng mẫu mã và màu sắc khác nhau.

Bỏ túi cách chọn nơi bán giống hoa hồng leo thuần chủng (4)
Hoa hồng leo có nhiều loại khác nhau

Có các loại hoa hồng leo được nhiều người ưa chuộng như: Hoa hồng leo deep secret hay Hoa hồng leo double delight.

Địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bán hoa, có thể giúp khách hàng lựa chọn được loại hoa đẹp và chất lượng nhất.

Comments

comments

Send message via your Messenger App