5 lý do bạn không thể bỏ qua hoa hồng leo Thái Lan

Hoa hồng leo Thái Lan đang được nhiều người ưa thích. Cây cho hoa to, có màu sắc rực rỡ, tỏa hương thơm và không tốn nhiều công để chăm sóc như các loại hoa hồng leo Trung Quốc.

Thông tin về hoa hồng leo Thái Lan

Trong 2 năm gần đây, hoa hồng leo đã được nhập khẩu liên tục vào thị trường Việt Nam. Chính bởi nhu cầu mua trồng các loại hoa này rất lớn.

5 lý do bạn không thể bỏ qua hoa hồng leo Thái Lan (1)
Hoa hồng leo Thái Lan đang được nhiều người ưa chuộng

Đặc biệt, với các loại giống hoa hồng leo Thái Lan có khả năng sinh trưởng tốt lại cho hoa to đẹp, với màu sắc rực rỡ… luôn được ưa chuộng dù giá có phần cao hơn chút so với hoa hồng leo của Trung Quốc.

Có các loại hoa hồng leo khác cũng có khả năng sinh trưởng tốt như: Hoa hồng leo geoff hamington hay Hoa hồng leo gold medal.

5 lý do bạn không thể bỏ qua hoa hồng leo Thái Lan (2)
Hoa hồng leo Thái Lan dễ trồng và chăm sóc

Thông thường, các loại hoa hồng leo Thái Lan được đánh nguyên cây rồi vận chuyển về Việt Nam bởi hầu hết cây đều đã trưởng thành, có đầy đủ lá. Do đó, cây rất dễ trồng khi bạn chỉ việc chuyển sang chậu sứ.

Xem thêm: Cách trồng và chăm sóc hoa hồng leo Thái.

Tại sao bạn nên chọn hoa hồng leo Thái Lan?

Để giúp bạn có thêm lý do lựa chọn loại hoa hồng này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số ưu điểm nổi trội mà cây giống Thái này sở hữu như:

5 lý do bạn không thể bỏ qua hoa hồng leo Thái Lan (3)
Hoa có tốc độ phát triển nhanh

Về nguồn gốc

Thái Lan là một đất nước rất phát triển về công nghệ sinh học. Vì vậy, giống hoa hồng leo tại Thái luôn được đảm bảo về cả chất lượng cũng như khả năng sinh trưởng và ra hoa…
– Hoa hồng leo Thái phát triển rất nhanh, chỉ sau một thời gian ngắn đã cho hoa mà không cần tốn nhiều công chăm sóc.

Đặc tính của hoa hồng leo

5 lý do bạn không thể bỏ qua hoa hồng leo Thái Lan (4)
Cây phù hợp với khí hậu Việt Nam

Hoa hồng leo Thái Lan thường phân nhánh rất rộng, có hoa nở đều cả cây, độ bám chắc… Cây thích hợp trồng ở các hàng rào, tường rào hay sân vườn. Loại hoa hồng leo này có thể thích nghi tốt với cả khí hậu Việt Nam hơn là các giống hoa hồng leo tại Trung Quốc hay châu Âu…Hoa hồng leo Thái cũng có mức giá hợp lý về chất lượng cũng như giá trị của từng loại giống hoa hồng leo.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Mách bạn cách trồng hoa hồng leo ngoại cực đơn giản để có thể chăm sóc hoa tốt hơn.

Comments

comments

Send message via your Messenger App